Có nên mua khẩu trang nhựa trong suốt XC99?

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp nhiều loại khẩu trang nhựa trong suốt cực kì phong cách và chất lượng tốt.

 

 

Trong tình hình ô nhiễm cũng như dịch bệnh hiên nay, khẩu trang chính là vật bất ly thân đối với mọi người khi đi ra ngoài. Trên thị trường hiện đang cung cấp các loại khẩu trang nhựa trong suốt cực kì phong cách và chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về chiếc khẩu trang nhựa trong suốt XC99 đang rất hot hiện nay.

Có nên mua khẩu trang nhựa trong suốt XC99?

Tổng quan sản phẩm

khẩu trang nhựa trong suốt XC99

Khi mua về, bạn sẽ thấy khẩu trang XC99 được đặt trong một cái hộp dạng khối tam giác bên ngoài cùng được bọc bởi một hộp trong suốt bên ngoài.

Khi mở hộp sản phẩm, bạn sẽ thấy bên trong có 1 cái van thở màu xanh dương. Ngoài ra còn có một túi chứa miếng giấy lọc kháng khuẩn, và một khẩu trang được bọc trong giấy.

Thiết kế chiếc khẩu trang này rất đẹp và thời thượng. Phần chất liệu nhựa TPU không quá dày và không có mùi nhựa gây cảm giác khó chịu.

Nếu hết phần giấy lọc thì các bạn có thể mua ở cửa hàng chính hãng của XC99. Theo thông tin mà XC99 cung cấp thì bạn có thể dùng tạm bông cotton hoặc bông tẩy trang để thay thế. Tuy nhiên, nếu làm như vậy sẽ làm khả năng kháng khuẩn không còn cao.

Đặc điểm khẩu trang nhựa trong suốt XC99

khẩu trang nhựa trong suốt XC99

  • Nhựa an toàn TPU sử dụng trong y tế và thực phẩm.
  • Thiết kế khẩu trang mềm mại và ôm theo khuôn mặt. Phần dây cao su co giãn đeo cũng khá êm, không gây đau tai.
  • Khi đeo khẩu trang nhựa XC99, bạn vẫn có thể hít thở cũng như nói chuyện thoải mái bình thường.
  • Có thể vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng bằng xà phòng hoặc cồn sát khuẩn, mau khô, đeo lại được ngay. Bạn có thể sử dụng nhiều lần, khá thuận tiện.
  • Mở khóa Face ID (phiên bản trong suốt).
  • Khẩu trang có khả năng ngăn giọt bắn 100% và khả năng chống nắng, chống tia UV hiệu quả.
  • Sản phẩm có đa dạng màu sắc để người mua lựa chọn: Khẩu trang này có 4 phiên bản màu đen, trắng, trong suốt và trong khói. Trong đó, khẩu trang trong suốt còn có thêm thông tin là: Không che giấu khuôn mặt, cảm xúc và nụ cười khi đeo.

Khẩu trang nhựa XC99 có giá bao nhiêu?

Hiện nay, khẩu trang nhựa đa năng XC99 đang được bán với mức giá là khoảng 140.000 đồng. Đây là mức giá khá đắt đối nhiều người để mua được một chiếc khẩu trang. Tuy nhiên, nó là một sản phẩm khẩu trang chất lượng cực tốt giúp bạn bảo vệ đường hô hấp của mình khỏi bụi bẩn cũng như vi rút, vi khuẩn bên ngoài môi trường.

Các bạn nên chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ cửa hàng uy tín để có thể mua được hàng chính hãng có chất lượng tốt.

Ưu điểm và nhược điểm của khẩu trang nhựa trong suốt XC99

khẩu trang nhựa trong suốt XC99