Giới thiệu

 

An Tran Hard Coating: Chuyên gia về phủ cứng, phủ nano tráng gương và gia công khuôn mẫu

1. Giới thiệu về An Tran Hard Coating

   Lịch sử hình thành và phát triển

An Tran Hard Coating thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất An Trần. Công ty được thành lập vào năm được thành lập vào năm 2005 tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Công ty tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phủ cứng, phủ tráng gương và gia công khuôn mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của thị trường.

   Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của An Tran Hard Coating

– Sứ mệnh: An Tran Hard Coating cung cấp cho khách hàng dịch vụ phủ cứng, phủ tráng gương và gia công khuôn mẫu tiên tiến, hiệu quả và tiết kiệm chi phí với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thật khắt khe nhất.

– Tầm nhìn: Đến năm 2028, An Tran Hard Coating trở thành một trong ba doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công phủ cứng, phủ tráng gương và khuôn mẫu.

– Giá trị cốt lõi: chất lượng, hiệu quả và uy tín. Những giá trị cốt lõi này là nền tảng cho thành công của An Tran Hard Coating. Những giá trị này định hướng cho các quyết định và hành động của chúng tôi khi nỗ lực đạt được sứ mệnh và tầm nhìn của mình.

   Lĩnh vực hoạt động của An Tran Hard Coating

– Phủ cứng và phủ tráng gương cho các loại kính, kim loại và vật liệu khác. An Tran Hard Coating chuyên cung cấp dịch vụ phủ cứng và phủ tráng gương trên nhiều loại vật liệu nền khác nhau, bao gồm kính, kim loại, nhựa và gốm sứ… Các lớp phủ này giúp nâng cao độ bền, khả năng chống trầy xước và tăng tính phản xạ ánh sáng của vật liệu, kéo dài tuổi thọ và cải thiện chức năng của chúng.

– Gia công khuôn mẫu trong ngành ép nhựa và kính, công nghiệp ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp điện tử. An Tran Hard Coating sở hữu chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu cho nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong ngành công nghiệp đúc nhựa, ô tô và xe máy, điện tử. Công ty sử dụng các kỹ thuật gia công tiên tiến để sản xuất các loại khuôn mẫu có độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ngành này.

2. Các sản phẩm của An Tran Hard Coating

   Các sản phẩm phủ cứng

Sản phẩm phủ cứng của An Tran Hard Coating sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.  Đó là sản phẩm có độ cứng và độ bền cao, có khả năng chống trầy xước, tăng khả năng chống dính và có tính thẩm mỹ cao.

   Các sản phẩm phủ tráng gương

Sản phẩm phủ tráng gương có nhiều đặc điểm nổi bật và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đó là các ứng dụng liên quan đến kính, kim loại và các vật liệu khác. Những sản phẩm phủ tráng gương của An Tran Hard Coating có khả năng chống trầy xước,chống oxi hoá, chống tia UV, chống nước và bám bẩn. Ngoài ra những sản phẩm này còn có khả năng phản xạ ánh sáng, tăng độ sáng bóng và tính thẩm mỹ.

   Các sản phẩm khuôn mẫu

Khuôn mẫu đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất nhựa, kim loại và gốm sứ. Khuôn mẫu của An Tran Hard Coating nổi bật với độ chính xác và độ bền cao, khả năng tái sử dụng, đa dạng thiết kế, dễ dàng sửa chữa.