THƯ NGỎ HỢP TÁC

Kính gửi Quý Đối tác! 

AT Hard Coating xin gửi lời chào trân trọng tới Qúy Đối tác là các đơn vị sản xuất Kính Bảo hộ, Kính nón bảo hiểm, hạng mục kính nhựa cho phụ tùng, phụ kiện trên toàn thế giới.

AT Hard Coating là thương hiệu dịch vụ của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ AN TRẦN, cung cấp các giải pháp phủ cứng cho bề mặt nhựa cũng như các linh kiện & phụ kiện. Phạm vi kinh doanh của chúng tôi được xác định là cung cấp các giải pháp xử lý lớp phủ cứng liên quan đến tất cả các sản phẩm nhựa cần bảo vệ bề mặt chất lượng cao. Nó bao gồm mũ bảo hiểm che mặt, tấm chắn mặt, mũ hàn tự động tối màu, nắp ống kính hàn, gương nhựa, tấm polycarbonate, kính bảo hộ, phụ kiện ô tô và xe máy, v.v.

Hard coating còn được gọi là phủ cứng chống trầy là một loại lớp phủ có bề mặt bền chắc được áp dụng lên các vật liệu như kính, nhựa, kim loại và các vật liệu khác để cải thiện độ cứng và độ bền của chúng.

Lợi ích AT Hard Coating mang lại với dịch vụ trọn gói:

  • Gia công khuôn nhựa là sự kết hợp hoàn hảo có khả năng tạo ra các hình học phức tạp, dung sai thấp (độ chính xác chế tạo cao 99%).
  • Đảm bảo được thời gian quá trình sản xuất gia công cho đến thành phẩm dịch vụ và giao sản phẩm đúng thời gian dự tính đến khách hàng.
  • Tối ưu hóa chi phí nhất có thể để tiết kiệm tiền và thời gian cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sứ mệnh đặt ra chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng đẳng cấp thế giới với hiệu suất phù hợp với giá cả cạnh tranh. Dựa trên kiến ​​thức của các chuyên gia Đài Loan và nguồn máy móc của chúng tôi thì chúng tôi đảm bảo cung cấp cho Khách hàng một giải pháp tối ưu, bao gồm cả bí quyết, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ của chúng tôi cam kết cải tiến liên tục. Dịch vụ khách hàng là cốt lõi của những gì chúng tôi làm. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn hàng đáp ứng với yêu cầu khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ và đúng từng khâu sản xuất như trên hợp đồng đã cam kết.

Với năng lực, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Đối tác/ Khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ bên chúng tôi phù hợp với nhu cầu của Khách hàng thì liên hệ với Chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Nếu có cơ hội hợp tác, AT Hard Coating cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm đem lại hiệu quả cao cho Quý Khách hàng.

Mọi thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Email: ads.athardcoating@gmail.com

Điện thoại: 0906 735 520

Website: www.hardcoating.vn

Địa chỉ: Lô B8/II – B9/II Đường 2A, KCN Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Trân trọng cám ơn và kính chào!